Thái Hưng – Đặc Sản Tây bắc

Thương hiệu thực phẩm việt nam 2013.

 Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt nam 2015

 

 

Kính chào quý khách.

 

Website: http:thaihungdacsantaybac.com và http://phienchovungcao.vn. Thương mại Điện tử Bán hàng. Là Website Đã được Bộ công Thương chính thức công nhận và cho Phép hoạt động. Trên lĩnh phực Thương mại điện tử bán hàng.

 

Sáng ngày: 18 tháng 8 năm 2013. Tại nhà hát lớn Thành Phố Hà nội. Thái Hưng - Đặc sản tây bắc, đã vinh dự đón nhận: Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương, Thương hiệu thực phẩm Việt nam 2013. Từ Ban tổ chức giải.

 Ngày 31/07/2013. Thái Hưng - Đặc sản tây bắc. Đã được: Hội Khoa học và Công nghệ lương thực, Thực phẩm Việt nam trao Quyết định số: 15/HLTTP, Ngày 31/7/2013. V/v Cấp giấy chứng nhận đơn vị tham gia và đạt tiêu chuẩn bình chọn" Thương hiệu thực phẩm việt nam" khảo sát năm 2013

 

                                                https://www.youtube.com/watch?v=CaYiHSBVxKg

 

 

Ngày 27/09/2015 Thái Hưng - Đặc sản tây bắc. Vinh dự được trao giải: Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhât Việt nam 2015. Tại Đài tiếng nói Việt nam.

58 Quán sứ, Thành Phố Hà nội.

Ngày 27/09/2015. Thái Hưng - Đặc sản tây bắc. Vinh dự được trao giải: Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt nam 2015. Tại Đài tiếng nói Việt nam 58 Quán sứ, Thành phố Hà nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gian hàng Khai trương tại: Cảng Hàng không Điện Biên Phủ - Sân Bay Mường Thanh .

Ngày 08 tháng 09 năm 2014.

 

Báo chí viết về chúng tôi:

 - Bài viết đăng trên Báo Dân trí: 

http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/sabeco-tai-tro-chuong-trinh-thuong-hieu-do-uong-ua-chuong-2015-2015102811193354.htm

 - Bài viết đăng trên báo Điện tử Chất lượng Việt nam ( Vietq.vn ).

                                                         http://vietq.vn/cach-lam-dep-da-tu-bot-cam-gao-hoa-dao-d12349.html

 - Tập san của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt nam, Số: 7+8 tháng 4/2013.

 - Tạp chí Thanh tra Chính phủ, Số: 4/2013. Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Giải phóng Miền nam và ngày Quốc tế lao động 1/5.

Hệ thống tiêu thụ:

 - Sản phẩm của chúng tôi cũng đã được hầu hết người tiêu dùng trên 63 tỉnh thành trên cả nước biết đến và sử dụng, Ngoài ra cũng đã tham gia và cung cấp trên gian hàng:  Thái Hưng - Đặc sản Tây bắc tại Cảng hàng không " Sân bay Mường thanh" TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Các siêu thị nhà hàng lớn tại Thành phố Điện Biên Phủ như: Hệ thống "Siêu thị Hoa Ba", Hệ thống "Siêu thị Điện Biên" và 1 số cửa hàng rau quả sạch các tỉnh trên cả nước.

Tri ân khách hàng:

Để giúp Quý khách ở trên mọi miền đất nước. Chưa có điều kiện đi, đến Tham quan, du lịch, tìm hiểu nhất là mua sắm một vài mặt hàng nào đó thuộc Đặc sản của núi rừng tây bắc tại các: Phiên chợ vùng cao .

                             

    

 

Chúng tôi đã xây dựng Website: http://thaihungdacsantaybac.com và  http://phienchovungcao.vn.  Nhằm mục đích giới thiệu, Quảng bá, phục vụ, cung cấp đến quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc những sản phẩm, hàng hóa. Đặc sản Tây bắc, được bà con các dân tộc vùng núi khai thác.  Đem xuống chợ để bán, mua, trao đổi tại các phiên chợ vùng cao .

 

                           

                                

 

Trên 16 năm chung sống cùng bà con các dân tộc, Bản làng vùng sâu, vùng xa, vùng núi cao Tây bắc. Được tìm hiểu, tiếp xúc, học hỏi và được bà con các dân tộc truyền lại cho nhiều kinh nghiệm, cách nhận biết về từng loại sản phẩm Đặc sản của núi rừng Tây bắc, Do vậy chúng tôi đã tích lũy được những kiến thức cơ bản về các sản phẩm Đặc sản của núi rừng Tây bắc Việt nam. Nên tất cả những sản phẩm bày bán tại : Thái Hưng - đặc sản tây bắc. Của chúng tôi, được chúng tôi chọn lựa kỹ càng, Phần lớn được tìm tòi, khai thác tại các bản làng, phiên chợ, và các cơ sở của bà con dân tộc vùng cao. Để giới thiệu đến quý khách.

 

 

Trước thực tế hiện tại hàng nhập lậu tràn lan không đảm bảo về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng. Thì đây cũng là những mặt hàng, những sản phẩm sạch, không độc hại, Những bài thuốc quý cổ truyền từ các loại Thảo dược vùng núi cao Tây bắc của đồng bào dân tộc chữa bệnh được lưu truyền qua nhiều thế hệ đạt hiệu quả cao được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng và được cặp nhật đầy đủ thông tin giới thiệu tại : Thái Hưng - Đặc sản tây bắc, để quý khách tham khảo và lựa chọn.

 

 

Chúng tôi cũng đã xây dựng một chế độ bán hàng hợp lý về giá cả, tạo niềm tin trong mua bán và thuận lợi cho khách hàng trong thanh toán .“ Thống nhất 1 giá trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển và chỉ phải thanh toán khi nhận hàng.”.

Chúng tôi xin cam kết cùng Khách hàng : Các sản phẩm chúng tôi bán ra cho Quý Khách hàng đảm bảo về chất lượng, đúng đủ về trọng lượng và khối lượng. Sản phẩm 100%  Được khai thác tại vùng cao Tây bắc Việt nam. Đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu sau khi Khách mua hàng nhận hàng sản phẩm không đúng với cam kết này Quý Khách hàng có quyền thông báo và gửi trả lại, chúng tôi chịu hoàn toàn chi phí cước vận chuyển và bồi hoàn lại 100% Tiền hàng cho Quý Khách.

 

 

 

Về phần dịch vụ chuyển phát hàng chúng tôi đã ký Hợp đồng với ; Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel và  Bưa điện tỉnh Điện Biên để vận chuyển, giao hàng đến tận tay khách hàng trong phạm vi cả nước.

Mua hàng tại: Thái Hưng - Đặc sản tây bắc. Quý khách cũng được chúng tôi phục vụ, chăm sóc chu đáo tận tình, cung cấp thông tin đầy đủ, tư vấn kịp thời để khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Khởi sắc từ Năm 2013" Thái Hưng - Đặc sản tây bắc" Đã được đông đảo khách hàng của 63 tỉnh thành trên cả nước biết đến và đã tham gia mua hàng tại gian hàng của chúng tôi ngày càng đông hơn. Chính vì giữ được chữ " tín "  với khách hàng, phong cách phục vụ, ý thức và tinh thần trách nhiệm cao. Thái Hưng đặc sản tây bắc. Đã được không ít các ban nghành từ trung ương đến địa phương đánh giá cao và cũng đã giúp chúng tôi có mặt tham gia quảng bá thương hiệu trên các tập san.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng và mong nhận được ý kiến đóng góp xây dựng của quý khách để địa chỉ : Thái Hưng – Đặc sản tây bắc . Được gần gũi và thân thiện với khách hàng hơn.

 

 

   Hãy đến với chùng tôi : để nhận được những sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý

      Thái Hưng - Đặc sản tây bắc. “ Chữ tín đáng giá ngàn vàng ” .

      Phục vụ khách hàng  24/7.

 

 

Thái Hưng - Đặc sản tây bắc

Đ/C: Chợ trung tâm 2, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Điện thoại :  0908336012 - 0969 390 868 - 0978 336 012

Email: hahai191919@gmail.com

Website: http:www.thaihungdacsantaybac.com

http://phienchovungcao.vn