Hướng dẫn mua hàng
 Kính chào Quý khách:

Trong gian hàng của chúng tôi có đủ các loại sản phẩm Đặc sản của núi rừng Tây bắc và các bài thuốc dân tộc giới thiệu đến khách hàng. khách hàng có thể lựa chọn tùy theo ý của mình. Ngoài ra khách hàng cũng có thể nhập tên hàng cần mua vào mục tim kiếm rồi nhấn nút tìm kiếm.

* Chi tiết sản phẩm cần mua: Khi khách hàng lựa chọn hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm,khách hàng nhấn đúp vào " ảnh sản phẩm " để bước vào trang chuyên sâu sản phẩm và tư vấn chi tiết về sản phẩm đó.

* Đặt mua hàng: Nếu khách hàng đặt mua hàng thì nhấn vào nút "Mua ngay" và làm theo hướng dẫn. Khách hàng cần lưu ý điền đầy đủ các thông tin yêu cầu.

* Tư vấn: Trong quá trình tìm kiếm để mua hàng nếu có vấn đề gì cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm khách hàng có thể chát trực tuyến với chúng tôi hoặc để lại tin nhắn tại hộp thư phía góc phải cuối cùng của Website " để lại tin nhắn cho chúng tôi".

*Chế độ hưởng miễn phí và phải trả phí:

    - Chế độ hưởng miễn phí: Khách hàng ở các tỉnh phía bắc mua tổng giá trị tiền hàng từ 600.000đ trở lên. Khách hàng ở các tỉnh phía nam mua tổng giá trị tiền hàng từ 700.000đ trở lên.

    - Chế độ phải trả cước phí: Khách hàng các tỉnh phía bắc mua tổng giá trị tiền hàng dưới 600.000đồng. Khách hàng ở các tỉnh phía Nam mua tổng giá trị tiền hàng dưới 700.000đồng.